จุดเด่นของ The Adjective

ABOUT THE BRAND          

          Adjective is a word giving more information of the noun and pronoun that refer to. (Wikipedia, the free encyclopedia) Ones can define their own meaning to self style in our variety of innovated collections. The Adjective is the multi-label boutique which distributes trendy and individuality clothing, accessories and shoes from all over the world. The core values of the store are “affordable, fashionable, unique, and provocative”.

 

 

STORY OF THE BRAND

          The Adjective - A Multi Label Boutique เปิดสาขาแรกวันที่ 18 กรกฎาคม 2008 (2551) ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นสาขาแรก โดยกลุ่มหุ้นส่วนที่มีความชื่นชอบในการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศต่างๆทั่วทุกมุมโลก และได้รู้จักกับสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นหลากหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในประเทศต่างๆ จึงมีแรงบันดาลใจที่อยากจะให้คนไทยได้มีโอกาสซื้อแบรนด์ต่างๆเหล่านี้ได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศ จึงได้รวมตัวกันเปิดร้านที่ชื่อว่า The Adjective เพื่อรวบรวมแบรนด์ชั้นนำทั้งจากฝั่งยุโรป อเมริกา ออสเตรเลียและเอเชีย มาไว้ให้ที่ประเทศไทย

         โดยเริ่มแรกนำเข้าแบรนด์เสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมจากคนไทยในยุคนั้น อาทิ   Nudie Jeans, Aprils, Cheap Monday, IronHeart ซึ่งเป็นร้านมัลติแบรนด์อันดับแรกๆ ในประเทศไทยเลยทีเดียว และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ไม่ว่าเป็นดาราคนดัง เซเลบริตี้และผู้ที่ชื่นชอบเสื้อผ้าแบรนด์ต่างๆ ที่ทาง The Adjective ได้นำเข้ามาต่อเนื่อง เพื่อให้คนไทยได้สนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น

 

 

          โดยปัจจุบันปี 2023(2566) The Adjective มีสาขาที่ให้บริการทั้งหมด 5 สาขา และมีแบรนด์ที่ทาง  บริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยมากมาย หลายแบรนด์ เช่น Nudie Jeans, Fjallraven, Chums,  Iron Heart, Black Orchid, One Teaspoon, Kochi No Oji, Edwin Jeans, Mimasaka เป็นต้น