WHAT’S NEWS
Article image

Ksubi

กลับมาอีกที่ร้าน The Adjective กับแบรนด์ยีนส์ออสเตรเลีย อย่าง Ksubi (อ่านออกเสียงว่า ซูบี้ soo-bie)

ที่มีเอกลักษณ์คือ ยีนส์ขาด Ripped Jeans สไตล์เท่ๆ เซอร์ๆ แบบฮิปสเตอร์ หรือสตรีทสไตล์ ผสมความเป็นพังก์ร็อก เริ่มมาตั้งแต่ปี 1999 และได้รับความนิยมไปทั่วโลกด้วยสไตล์ผู้สวมใส่ที่ชัดเจน และไม่ซ้ำใครนั่นเอง

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับทรงของ Ksubi แต่ละทรงว่ามีความแตกต่างอย่างไรและทรงไหนจะถูกใจเรามากที่สุด

**************************************

 

ทรง Chitch เป็นทรงกระบอกเล็ก Slim Fit  เอวปกติ เป็นทรงยอดนิยมที่ขายดี เพราะสามารถใส่ได้สวยทุกรูปร่าง ถ้าให้เปรียบเทียบจะใกล้เคียงกับทรง Lean Dean ของแบรนด์ NudieJeans

 

Chitch Odyssey  เอวปกติยีนส์ Slim Fit ทรงกระบอกเล็ก เอวปกติ ผ้าฟอกสีน้ำเงินฟ้า Mid Blue เน้นรอยขาดด้านหน้า ได้อารมณ์แบบยีนส์ที่ลุยมาอย่างหนัก ผ้า 99% Cotton 1% Elastene ด้านหลังมี Signature ของ Ksubi 

ราคา 9,250 บาท (Vip Member ลด10%) 

**************************************
 
Chitch Pure Dynamite เอวปกติยีนส์ Slim Fit ทรงกระบอกเล็ก เอวปกติ ผ้าฟอกสีน้ำเงินฟ้า Deep Blue ผ้า 100% Cotton ฟอกซีด มีลายเฟดสวยๆ ด้านหลังมี Signature ของ Ksubi 
ราคา 8,500 บาท (Vip Member ลด10%)
 
*******************************
ทรง Van Winkle เป็นทรงสกินนี่ Skinny Fit  เอวปกติ  เข้ารูปตั้งแต่ต้นขา ถึงปลายขา เป็นทรงยอดนิยมสำหรับคนชอบทรงเดฟ  ถ้าให้เปรียบเทียบจะใกล้เคียงกับทรง  Skinny Lin ของแบรนด์ Nudie Jeans
 
 
Van Winkle Trashed Dreams  ยีนส์ Skinny Fit  เอวกลาง ทรงสกินนี่ สำหรับคนชอบทรงเดฟ ผ้าฟอกยืด ใส่สบาย มีลายขาดสวยงามตามแบบฉบับบของ Ksubi ผ้า 98% Cotton และ 2% Elastane 
ราคา 8,500 บาท(Vip Member ลด10%)
**************************************
ต่อไปเรามาชม ยีนส์ทรงต่างๆของสาวๆกันบ้าง เริ่มที่ทรง Pointer เป็นทรงสบายๆ Relaxed Tapered Fit เป็นเอวสูง High Waisted Jeans  เป็นขากระบอก Straight Leg Jeans เก็บสะโพกสวย สไตล์ Boyfriend ช่วงขาค่อนข้างเรียวเข้ารูป แต่ไม่ฟิตจนเกินไป ความยาวปลายขาจะอยู่ประมาณข้อเท้าหรือเหนือข้อเท้าเล็กน้อย เหมาะสำหรับสาวๆที่มีสะโพก
ซึ่งมีความคล้ายกับ Breezy Britt ของนู้ดี้
 
 
 
Pointer Karma Slash   ยีนส์ทรงบอยเฟรนด์ของ Ksubi  เอวสูงเก็บสะโพกสวย เหมาะสำหรับสาวๆที่รูปร่างตรงๆ ไม่มีสะโพก สามารถใส่ทรงนี้ให้ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้งได้  รุ่นนี้ขายดีมาก เป็นผ้า 100% Cotton ฟอกสีฟ้าอ่อน มีรอยขาดกำลังดีตรงหัวเข่า 
ราคา 7,400 บาท (Vip Member ลด10%)
**************************
ทรง Hi N Wasted กางเกงยีนส์เอวสูง ทรงสกินนี่ เข้ารูปตั้งแต่เอวถึงปลายขา  ถ้าให้เทียบ ก็คือ Hightop Tilde ของ Nudie Jeans นั่นเอง ซึ่งลอตนี้มี 2 สี คือ Hi N Wasted True Vintage สีฟอกน้ำเงิน และ Hi N Wasted Hell Cat สีฟอกดำ
 
 
Hi N Wasted True Vintage  ยีนส์เอวสูงแบบ Super skinny ยืดเข้ารูปแนบกระชับรูปร่าง สีฟอกน้ำเงิน ใช้ผ้า 65% Lyocell, 23% Polyester,10% Viscose ,2% Elastane มีลายปักเอกลักษณ์ของ Ksubi 
 ราคา 7,400 บาท (Vip Member ลด10%)
Hi N Wasted Hell Cat ยีนส์เอวสูงแบบ Super Skinny เข้ารูปแนบกระชับรูปร่าง ฟอกสีดำ สวยมีรอยขาดที่หัวเข่า มีลายปักเอกลักษณ์ของ Ksubi  
ราคา 7,400 บาท (Vip Member ลด10%)
 
***************************
ทรง Nine O Cropped เป็นทรง Slim Cigarette Fit เป็นเอวสูง แต่ยังคงมีความเข้ารูป ไม่หลวมเกินไป เก็บทรงของผู้ใส่ได้อย่างดี และปลายขาเหนือข้อเท้านิดหน่อย  มีเข้ารุ่นเดียว Nine O Crop Blizzard เป็นผ้ายีนส์สีขาวที่ผลิตในยุโรป

Nine O Crop Blizzard ยีนส์สีขาว ทรงสลิม เอวสูง ครอปปลายเท้าพอดี 99% Cotton, 1% Elastane มีลายปักเอกลักษณ์ของ Ksubi และป้ายแท๊กสามารถถอดออกได้ 

ราคา 7,400 บาท (Vip Member ลด10%)

************************

 Luna Legging Jet Black  กางเกงขายาวเลคกิ้ง มีความยืดสูง ใส่สบายกระชับสัดส่วน โชว์รูปร่างได้อย่างเต็มที่ 

  ราคา 7,400 บาท (vip member ลด10%)

**************************
Ksubi Box Logo SS Biggie Tee
Cabernet 
ราคา 3,800 บาท 
มีไซส์S M
 
Ksubi Drip SS Tee Tru White ราคา 3,800 บาท มีไซส์S M
Master Resort SS Shirt White ราคา 6,400 บาท มีไซส์ S M
 
 
 
 

RECOMMENDED ARTICLES